Thứ Tư 13, Tháng Mười Một, 2019

Khoa học chứng minh: Đàn ông béo, đẫy đà thường hào phóng và bao dung hơn đàn ông gầy

Khoa học chứng minh: Đàn ông béo, đẫy đà thường hào phóng và bao dung hơn đàn ông gầy. Người ta bảo trông mặt mà bắt hình dong, tướng tá của một người sẽ thể hiện một phần tính cách, nhân phẩm của người đó có tốt bụng hay keo kiệt

Chị em chọn chồng cũng vậy, đừng chỉ nghe lời bùi tai, ngọt ngào, cũng đừng chỉ nhìn vào ngoại hình “ngon nghẻ” bắt mắt của anh chàng mà đã xiêu lòng, nhất định phải xem xét kỹ lưỡng đến tính cách và sự chân thành của anh ấy dành cho bạn đến đâu.

Một trong những tiêu chí quan trọng mà Pʜụ ɴữ phải cẩn trọng khi chọn chồng, ấy là tuyệt đối tránh xa những kẻ keo kiệt, không dám tiêu tiền vì mình. Bởi có nói yêu thương vợ đến mấy, có tỏ ra quan tâm vợ đến mấy nhưng lại chẳng dám bỏ một đồng một hào tiêu cho vợ thì tất cả chỉ là vô nghĩa.

Nhưng làm thế nào để chọn được đúng người đàn ông hào phóng, rộng rãi, không hay hơn thua và luôn bao dung với mình?

Tất nhiên, thật khó để biết chính xác được điều này khi chỉ thông qua bề ngoài và vài lần gặp gỡ. Nhưng có một tin mừng, đó là khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được rằng: Đàn ông béo thường tốt bụng, hào sảng và công bằng hơn đàn ông gầy. Dù không đáɴʜ đồng tất cả nhưng cơ bản thì đàn ông gầy thường…keo kiệt và khó tính hơn.

Cụ thể, nghiên cứu này được thực hiện ở Đứс, yêu cầu 20 người đàn ông béo (nặng trung bình trên 120kg) và 20 người đàn ông gầy (suýt 70kg) cùng chơi các trò chơi liên quan đến tiền trong phòng thí nghiệm. Kết quả cho thấy rằng những người đàn ông gầy thường đưa ra quyết định thiếu công bằng, chi ra ít tiền hơn 16% so với đàn ông béo.

Đàn ông béo được chứng minh là hào phóng và công bằng hơn đàn ông gầy. Ảnh: Sina

Hơn thế, đàn ông gầy thường gắt gỏng khi đường huyết ở mức thấp, đặc biệt, họ còn có xu hướng đưa nhiều tiền hơn cho những kẻ gầy gò khác.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, việc đưa ra quyết định về tiền bạc bị ảnh hưởng bởi cả trọng lượng cơ thể của người chi tiền lẫn người nhận tiền. Và thứ can thiệp vào quyết định chi tiền hay không lại chính là nồng độ đường huyết trong cơ thể.

Vậy nên chị em đừng kỳ thị đàn ông béo nhé, tuy rằng béo ảnh hưởng không ít tới nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Ngoài việc hào phóng và công bằng hơn, đàn ông béo còn được chứng minh là có khá nhiều lợi thế khác trong hôn nhân như:

Thời gian âɴ ӓı lâu hơn. Đàn ông béo có chỉ số BMI cao hơn, điều này giúp họ tránh được tình trạng “xuất” sớm. Theo nghiên cứu, đàn ông thừa cân thường có thời gian âɴ ӓı lâu hơn gấp 3 lần so với đàn ông bình thường.

Các nhà nghiên cứu lý giải rằng, đàn ông béo có lượng hormone estradiol (một loại hormone sinh dục nữ) cao hơn, giúp ức cʜế khoái cảm ở nam giới, giúp họ “Ƭгıɴʜ chiến” lâu hơn.

Vợ luôn cảm thấy nhỏ bé khi ở cạnh một ông chồng béo. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn luôn có cảm giác thật bé bỏng, nhỏ nhắn và có cảm giác an toàn lúc ở bên cạnh anh chồng béo. Sự to lớn của anh ấy sẽ khiến bạn trở nên tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.

Không lo bị сướр мấƬ. Tuy có nhiều ưu điểm hơn đàn ông gầy nhưng vẫn phải thừa nhận đàn ông béo kém hấp dẫn hơn đàn ông có thân hình vừa vặn, đẹp trai. Tuy nhiên điều này trong hôn nhân đôi khi lạ là một lợi thế, vợ sẽ chẳng phải nơm nớp lo chồng ra ngoài bị gạ gẫm, cưa cẩm. Hơn nữa thông thường những anh chồng béo sẽ yêu chính tính cách và con người thật của bạn hơn vẻ bề ngoài.

Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
loading...

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.